Với mục tiêu đảm bảo các các sản phẩm cung cấp hoạt động tối ưu và hiệu quả nhất, dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ kĩ thuật được Công ty  TNHH Đại Việt Hoàng chúng tôi đặc biệt coi trọng.

– Dịch vụ sau bán hàng:

+ Bảo hành chung

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đảm bảo chất lượng bảo hành và các dịch vụ hậu mãi đối với hầu hết các sản phẩm  được phân phối ra thị trường, bộ phận kĩ thuật của Công ty TNHH Đại Việt Hoàng đảm nhiệm các công việc sửa chữa và bảo hành, bảo dưỡng cho các sản phẩm và thiết bị cung cấp.

+ Các dịch vụ bảo hành, bảo trì

* Bảo hành cho khách hàng những thiết bị do Công ty TNHH Đại Việt Hoàng cung cấp.

* Bảo trì các sản phẩm của Công ty cung cấp và tất cả các sản phẩm thiết bị khác của khách hàng (trong phạm vi hoạt động của Công ty) khi có nhu cầu từ phía khách hàng.

– Hỗ trợ kỹ thuật

Trong thời gian bảo hành, Chúng tôi đảm bảo miễn phí cho các dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật để đảm bảo các sản phẩm đã bàn giao, các hệ thống đã lắp đặt hoạt động tối ưu. Các dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật chúng tôi cung cấp gồm: Lắp ráp, hướng dẫn sử dụng, bảo trì bảo dưỡng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể nhận được sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật của Công ty thông qua hệ thống dịch vụ Internet, thư điện tử hay điện thoại. Đặc biệt đối với những trường hợp khó khăn, chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên trách đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu: Dịch vụ cho phép khách hàng nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhân viên kỹ thuật của công ty hoặc các chuyên gia trong quá trình bảo trì sản phẩm. Nội dung chi tiết dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu được cung cấp tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

– Tư vấn:

Với kinh nghiệm về việc cung cấp các loại đá ốp lát cũng như những kinh nghiệm thực tế có được, Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn tận tình cho những khách hàng có nhu cầu về việc xây dựng cũng như lựa chọn đựơc mẫu đã phù hợp nhất cho từng hạng mục công trình đảm bảo bền đẹp nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn!

Quý khách có nhu cầu về thông tin cũng như giá của sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐÁ TRANG TRÍ, ĐÁ ỐP LÁT – TDSTONE

Công ty TNHH Đại Việt Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuât chuyên nghiệp, tay nghề cao. Chúng tôi đã thi công nhiều công trình mang tính thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng. Dịch vụ tư vấn, thi công, lắp đặt của Tdstone đã nhận được sự tín nhiệm và khẳng định vị thế của mình trong lòng quý khách hàng.

Địa chỉ: P806B Housinco Phùng Khoang – Lương Thế Vinh – Nam Từ Liêm – HN

Hotline 091.745.3333 – 090.628.0909

Email:daiviethoang.kinhdoanh@gmail.com

Đến với TDSTONE quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn các mẫu mã nội thất cũng như ngoại thất khác nhau từ dòng đá thông thường đến cao cấp.

Đến với TDSTONE quý khách không còn lo ngại về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm!